ทำ IPL ดีไหม – 5 เหตุผลที่ IPL ได้รับความนิยม

 

 

 

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าทํา IPL ดีไหม นับเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันค้นพบว่า IPL สามารถป้องกันการเกิดสิวได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ลด เลือนรอยสิวได้อีกด้วย ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ความนิยมใช้งาน IPL ช่วยแก้ปัญหาให้คนที่ไม่มีเวลา แต่อยากมีผิวเนียนสวยได้มาก แล้วสาเหตุอะไรที่มีผู้บริโภคสนใจซื้อเครื่อง IPL ไปใช้ที่บ้านกันอย่างแพร่หลาย

 

 

ทำ IPL ดีไหม 5 เหตุผลที่ได้รับความนิยม

  1. เป็นทางเลือกที่เหมาะสม – ปกติก็ไปใช้บริการทำ IPL ที่คลินิก แต่นั่นเป็นเรื่องเมื่อก่อนนั้นที่เครื่อง Personal IPL ยังไม่มีจำหน่าย แต่ปัจจุบันการทำ IPL ไม่จำเป็นต้องไปคลินิกก็สามารถทำด้วยตัวเองได้แล้ว
  1. ถูกโน้มน้าวให้ใช้จ่ายเพิ่ม – การไปคลีนิคเป็นความชอบไม่ชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคล เหตุผลมากมายร้อยแปดที่ไม่ชอบไปคลินิคเช่น ไม่ชอบคนเยอะ หรือไม่ชอบการเชียร์ขายคอร์สอื่นเพิ่ม ฯลฯ
  1. ไม่มีเวลาแน่นอน – เหตุผลข้อนี้น่าจะโดนใจ Working women หลาย ๆ คน เพราะเป็นที่รู้กันว่าตลอดสัปดาห์เราทำงานกันอย่างน้อย 5-6 วัน บางคนทำทุกวัน การจะหาเวลาดูแลความสวยความงามก็ยากแสนยาก คอร์สความงามที่คลีนิคส่วนใหญ่ซื้อแล้วไม่ค่อยได้ใช้ การมีเครื่อง IPL ไว้ใช้งานที่บ้านจึงเวิร์คสุดๆ เพราะมีเวลาเมื่อไหร่ก็ทำ ไม่ต้องเสียเวลาแต่งตัวออกนอกบ้านอีก
  1. คุ้มค่าและประหยัดกว่าเยอะ – ยุคสมัยนี้เงินทองหายาก ความคุ้มค่าและประหยัดจึงตอบโจทย์ เพราะการมีเครื่อง IPL ไว้ใช้เองที่บ้าน ก็ลดเวลาเดินทางไปคลินิกได้เยอะ ซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว สามารถใช้ซ้ำได้มากกว่า 100 ครั้ง จะใช้เองคนเดียวหรือสวยร่วมกันเป็นคณะก็ยังได้ เพราะ IPL มีหัวให้เลือกการใช้งานได้หลากหลาย
  1. ความเป็นส่วนตัว – เหตุผลข้อนี้สำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเรามากค่ะ ขึ้นชื่อว่าความเป็นส่วนตัวก็ไม่อยากให้ใครเห็นอยู่แล้วใช่ไหมละค่ะ

 

ทำ IPL ดีไหม – แก้มใสแนะนำรีวิวจากผู้ใช้จริง

รีวิว ipl รักษาฝ้า จากผู้ใช้จริง

เรายิงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง คือทุกวันอังคาร และ วันเสาร์ จริง ๆ ถ้ายิงทุก 3 วันได้จะเห็นผลดีมาก แต่เราก็กะๆ เอาประมาณนี้คือกำหนดวันไปเลยจะได้ไม่มีข้ออ้างโน่นนี่

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้ : จะเห็นได้ชัดว่าฝ้ากระ ทั้งแบบตื้นและแบบลึกจางหายไปมาก แต่ก็ยังคงหลงเลืออยู่บ้างประปราย แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือ รูขุมขนตรงข้างจมูกเราดูเล็กลงและกระชับขึ้น ผิวดูเรียบขึ้น ทั้งๆ ที่เรายังไม่ได้ใช้หัวยิง Reju ที่เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ซึ่งเรามีไปหลังไมค์ถามทางแบรนด์เค้าก็ตอบมาว่านั่นเพราะความยาวของแสงที่ลงไปจัดการฝ้ากระมันลึกและมันจะไปผ่านชั้นผิวที่มีผลกับการสร้างคอลลาเจน ก็เลยทำให้ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนดูเล็กลงเป็นของแถม…เออ ดีอ่ะ รีวิว ipl รักษาฝ้า แบบจัดเต็ม


 

 

 

ถ้าเป็นเรื่องกำจัดขน เรื่องหนวดนี่ถือว่าได้ผลดีชัดเจน หลังจากใช้งานไป 4 ครั้ง ขนตรงรักแร้ยังขึ้นอยู่ แต่ดูเหมือนขนจะนิ่มขึ้นมากและขึ้นช้าลงอย่างเห็นได้ชัด…

 

 

คลิกเลย! แก้มใสแนะนำบทความน่าอ่าน

ผลการวิจัยเกี่ยวกับการใช้ IPL

ที่น่าสนใจ IPL ยังมีผลต่อสิว แสงจาก IPL มีปฏิสัมพันธ์กับแบคทีเรียในผิวหนังที่เป็นสิวเพราะสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันในชั้นผิวได้ จากผลการวิจัยโดย Yeung (2007) แสดงให้เห็นถึงการลดแผลสิว 43% หลังจากได้รับการรักษาตั้งแต่ 4 ครั้งเป็นต้นไป

 

การศึกษาอีกชิ้นหนึ่งของ Chang ประเมินว่าหากใช้ IPL รักษาพร้อมกับการใช้ครีมที่ช่วยรักษาสิวจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีผลดีขึ้นหรือไม่ จากการศึกษาพบว่าถ้าคุณใช้ IPL พร้อมกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มี benzoyl peroxide ผิวจะได้รับการฟื้นฟูให้เห็นผลดีขึ้นกว่าการรักษาด้วย IPL เพียงอย่างเดียวถึง 63% โดยเฉพาะผิวที่มีรอยแดง และผิวที่มีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปัญหาหนึ่งของการเกิดสิวคือ ไม่มีการรักษาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามมีหลักฐานการศึกษาของ Wat et al (2014) ว่า IPL มีผลช่วยป้องกันการเกิดสิวอักเสบได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *