อยากให้แฟนร้องว้าว! – กําจัดขน วิธีไหนดีสุด

 

 

 

เมื่อพูดถึงผู้หญิงแล้ว การดูแลตัวเองนั้นจะต้องเพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม ที่ต้องดูแลให้ดูดี แต่นอกจากเรื่องพวกนี้แล้วเรื่องลับ ๆ ของสาว ๆ ก็ถือว่าสำคัญด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนวด ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง หรือขนในจุดซ่อนเร้น ถ้าหากสิ่งเหล่านี้เล็ดรอดออกมาให้หนุ่ม ๆ เห็นล่ะก็ รับรองว่าจะต้องตกใจเซย์กู๊ดบายอย่างแน่นอน

 

 

สาว ๆ คะ…กำจัดขนวิธีไหนดีสุด

แก้มใสอยากบอกว่าไม่ต้องถาม Pantip ก็ได้เพราะว่าเทรนด์ความงามสมัยนี้ สาวๆ แทบทุกคนต้องการมีผิวที่เรียบเนียน และเกลี้ยงเกลา แต่ก็ยังมีขนเจ้ากรรมมาเป็นอุปสรรค บางคนคิดจะใช้วิธีการถอนโกน แว็กซ์ หรือใช้สารเคมีกำจัดขน ก็ลังเล กลัวว่าจะเกิดการอักเสบและระคายเคือง สาวๆ จึงนิยมไปทำเลเซอร์กำจัดขนและหากทำอย่างต่อเนื่องแล้ว ขนบริเวณนั้นๆ ก็จะถูกกำจัดไปอย่างถาวร เรามาดูกันว่ามีวิธีการกำจัดขนแบบใดบ้างที่เป็นที่นิยม และแต่ละประเภทมีข้อดี ข้อเสียต่างกันอย่างไร

 

  • การถอน หรือโกน – เป็นการกำจัดขนที่ทำมาทุคยุคทุกสมัย ซึ่งมีข้อดีคือทำง่ายและสะดวก แต่ผลที่ตามมาคือการอักเสบของผิว เกิดเป็นตุ่มหนังไก่ หรือเกิดขนคุด อาจทำให้เกิดการอักเสบได้ คุณคงไม่อยากกำจัดขนจุดซ่อนเร้นด้วยวิธีนี้นี่แน่นอน
  • แว็กซ์หรือใช้สารเคมีกำจัดขน – แม้จะไม่ทำให้ผิวเป็นตุ่ม แต่อาจก่อให้เกิดการอักเสบและระคายเคือง รวมทั้งคุณอาจแพ้สารเคมีได้อีกด้วยหากคุณต้องกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นแล้วล่ะก็ ต้องลองทบทวนวิธีนี้กันดูอีกรอบเลยล่ะค่ะ
  • การทำเลเซอร์ มีหลายคอร์สให้เลือกหลายระดับ – วิธีนี้มีความปลอดภัยสูง แต่ต้องทำในสถานพยาบาลที่เชื่อถือได้ รวมทั้งอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ด้วยเช่นกัน สำหรับการทำเลเซอร์กำจัดขนนั้น มีมากมายหลายราคาให้เลือกใช้บริการ แต่คุณสาว ๆ ก็อาจจะอายกันบ้างถ้าต้องกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น

 

สมัยก่อนเวลาจะถ่ายชุดว่ายน้ำ เขาใช้วิธีโกนกันอย่างเดียว ถ้าโกนขนมันจะเป็นตุ่มๆ เหมือนหนังไก่ มันจะไม่สวยนะคะ แล้วก็ใช้ครีมกำจัดขนบ้าง แต่มันก็ขึ้นเร็ว แต่พอเวลาแว็กซ์มันอยู่ได้เป็นเดือนเลยกว่ามันจะขึ้น แล้วก็อยากจะแนะนำว่าใครที่โกนบ่อยๆ ขอให้เลิกโกน แล้วไว้ยาวอีกนิดหนึ่ง แล้วก็มาแว็กซ์จะดีกว่า แต่ว่าแว็กซ์เนี่ยตอนแรกๆ มันจะเจ็บ คนทำแล้วก็ไม่อยากจะทำอีก โดยเฉพาะบางคนทำแขนทำขา แค่แขนแค่ขาก็เจ็บจะแย่อยู่แล้ว จะให้ไปทำตรงแนวบิกินีด้วยก็คงจะลำบาก บางคนเนี่ยถึงกับร้องกันเลยทีเดียว (คุณลูกตาล – ชโลมจิต จันทร์เกตุ)

 

กำจัดขนด้วยตัวเองก็ได้

การกำจัดขนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงกังวลเป็นอันดับต้น ๆ เลยล่ะค่ะ ลองสังเกตุสิคะไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อที่ต้องโชว์ผิวใต้วงแขนก็กังวลว่าจะมีขนรักแร้แล่บออกมา หรือจะใส่ชุดว่ายน้ำก็กลัวว่าจะมีอะไรรกรุงรังบริเวณขอบบิกินีทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจที่จะใส่ชุดสวย ๆ เพื่อเอาใจแฟน แต่จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าเรากำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเขินอาย ด้วยเครื่องกำจัดขนที่มาพร้อมเทคโนโลยี IPL (Intense Pulsed Light) ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่สาว ๆ (หรือคุณหนุ่ม ๆ จะใช้กำจัดขนด้วยก็ได้นะ) เพราะ iPLจะช่วยกำจัดขนให้คุณได้ทุกบริเวณได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหนวด ขนรักแร้ ขนแขน ขนหน้าแข้ง หรือแม้กระทั่งกำจัดขนจุดซ่อนเร้น ก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน!

 

 

“ต้องขาว ไม่มีกลิ่น ไม่มีขน ไม่เป็นตูดไก่ เทคนิคคือ การทำเลเซอร์รักแร้” คุณนุ้ย – สุจิตรา อรุณพิพัฒน์

 

 

 

สำหรับการกำจัดขนด้วย IPLกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย นอกจากทำให้ตัวเอง แล้วยังทำให้คนที่รักได้อีกด้วย เพราะนอกจาก IPLจะใช้เพื่อการกำจัดขนที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ยังสามารถกำจัดขนจุดซ่อนเร้นได้อีกด้วย (ไม่ต้องอายเวลาไปกำจัดขนแล้ว) หรือจะเป็นบริเวณบิกินีที่ต้องคอยระวังไม่ให้โป๊ะแตก ก็สามารถกำจัดขนออกมาได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องระมัดระวังในการใช้งานนะคะ โดยต้องศึกษาคู่มือการใช้ หรือสอบถามจากผู้จำหน่ายให้ละเอียด

 

 

 

ไม่ให้รักแร้อับชื้น ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี คุณน้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์

 

 

 

จะเห็นได้ว่าการกำจัดขนดูจะเป็นเรื่องน่าอายที่ต้องหลบซ่อนเพื่อหาวิธีกำจัด และการหาวิธีต่าง ๆ เป็นการลองผิดลองถูกเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ปรารถนา นั่นคือ ผิวสวย ๆ ใส ๆ ต้องโชว์ได้ ไร้ขนส่วนเกินทุกพื้นที่ ทุกตารางนิ้ว

 

 

 

รวมทั้งสาว ๆ อาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจในการกำจัดขนจุดซ่อนเร้นที่สถานเสริมความงาม และกังวลถึงความสะอาด และการเก็บความลับของลูกค้า ก็สามารถลองใช้ IPLเพื่อจัดการขนบริเวณบิกินีได้ด้วยตนเองอีกด้วย

 

 

 

เลเซอร์เพื่อความมั่นใจ เพราะใช้ผิวใต้วงแขนค่อนข้างเยอะ คุณเกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

 

 

 

นอกจากการทำ iPL เพื่อการกำจัดขนแล้ว IPL ยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย และ IPL มีความปลอดภัย ช่วยกำจัดขนในส่วนต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียน รวมทั้งสามารถใช้กับบริเวณที่ผิวบอบบางเช่น จุดซ่อนเร้น ขอบบิกินี หรือขนน้องสาวได้เป็นอย่างดี อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมีปัญหาเพราะเรื่องขน ๆ แก้ปัญหาด้วยเครื่องกำจัดขน ช่วยเสริมความมั่นใจ และกระชับความสัมพันธ์ของคุณสองคนได้ไม่สะดุดอีกด้วย จะใส่ชุดสวย หรือไปทะเลใส่บิกินีตัวโปรดอวดหุ่นแซ่บก็ทำได้ง่าย ๆ เพราะความมั่นใจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูดีวิธีการกำจัดขนที่กล่าวมานั้นคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ

 

แม้การกำจัดขนอาจเป็นเรื่องลับ ๆ แต่เรื่องลับจะไม่ลับเพราะเทคโนโลยี IPL ที่มาช่วยทำให้ปัญหาขน ๆ ของคุณหมดไป แล้วอย่าลืมแชร์วิธีการกำจัดขนดี ๆ นี้ให้กับคนรักของคุณด้วยนะคะ

envi IPL - กำจัดขนถาวร

รู้หรือไม่! IPL กำจัดขนได้อย่างปลอดภัย

สนใจดูเครื่อง envi IPL คลิกเลย ซื้อผ่าน Line@envithailand รับส่วนลดพิเศษทันที

envi-line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *