30+ส่องดาราหน้าเด็ก เคล็ดลับหน้าเนียนใสกระชากวัย

 

 

 

พออายุเข้าวัย 30+ สาว ๆ ทั้งหลายก็จะเริ่มพบว่าปัญหาผิวหน้าเริ่มทยอยกันมาเป็นขบวนพาเหรด ทั้งฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำและริ้วรอย ทั้งโบกสกินแคร์ ทาครีมกันแดด แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้กลับไปเป็นสาวหน้าใสเหมือนสมัยวัย 20 ต้น ๆ ได้เลย แต่สาว ๆ เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมเหล่าดาราในวัย 30 กว่าเค้าถึงยังดูผิวใสไร้ริ้วรอย หน้าเด็กสวยเป๊ะกันอยู่ วันนี้แก้มใสจะพาไปส่องเคล็บลับของเหล่าดาราหน้าเด็กทั้งหลายว่าอะไรที่ทำให้พวกเธอ หน้าใสเป็นอมตะได้ขนาดนี้ ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

ดาราหน้าเด็ก แชร์เคล็ดลับหน้าใสกระชากวัย

 

  • คริส หอวัง

สาวหมวยสุดแซ่บ เมนเทอร์คนสวยของ The Face ที่มีแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมือง คริสมักลงรูปหน้าสดใน IG บ่อยมาก ๆ เพราะผิวหน้าของเธอเนียนใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ ถ้าไม่บอกว่าสาวหมวยคนนี้อายุ 37 ปี คงมีแต่คนคิดว่าหน้าใสขนาดนี้อายุ 20 ปีต้น ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งเคล็ดลับหน้าใสกระชากวัยของเธอก็คือ การเติมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ผิว โดยจะแบ่งครีมที่ทาเป็นครีมกลางวันและกลางคืน แยกกันอย่างชัดเจน เพื่อการบำรุงอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ เรื่องการนอนหลับพักผ่อนก็สำคัญมาก เธอ ไม่สามารถยิงยาวทำงานถึง 24 ชั่วโมงได้ ต้องนอนอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง และถ้าเป็นไปได้ต้องนอนให้ได้วันละ 8 ชั่วโมง เพราะการพักผ่อนให้เพียงพอจะทำให้ผิวไม่โทรมเร็ว นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าถ้าอยากเป็นสาวหน้าใส ไม่แก่ก่อนวัย ทัศนคติในการใช้ชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: คริส หอวัง

 

“คริสเชื่อว่าความสดใสอยู่ที่ทัศนคติค่ะ ไม่ได้บังคับให้ทุกคนต้องมองโลกในแง่ดี

เพราะบางทีก็เป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วก็ต้องปล่อยไปตาม

ธรรมชาติ จะฝืนหรือเครียดกับสิ่งที่ผ่านไปแล้วคงไม่เกิดประโยชน์

เพราความเครียดไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร แถมยังทำให้หน้าแก่ก่อนวัยอีกด้วยนะคะ”…คริส หอวัง

 

 

 

รีวิว 5 สกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี อยากหน้าใสต้องสอยกลับ – ไปถึงถิ่นแห่งความงามทั้งที จะไม่สอยสกินแคร์ยอดฮิต ตัวเด็ดกลับมาใช้ให้หน้าเนียนใสเด้งเหมือนต้นตำรับก็คงถือว่าไปไม่ถึง แก้มใสจึงคัด 5 สกินแคร์ตัวเด็ดที่สาว ๆ มักจะฝากเพื่อนที่ไปเที่ยวซื้อกลับมาฝาก…

อ่านเพิ่มเติม


 

 

คลิกเลย! แก้มใสแนะนำสูตรหน้าใส

 

  • เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

ดาราสาวสุดฮอตที่นอกจากจะมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุด ๆ แล้ว เจนี่ยังเป็นสาวหน้าใส ที่ดูยังไงก็เหมือนอายุไม่เกิน 25 ซึ่งเคล็ดลับหน้าใสของเธอก็คือ สกินแคร์บำรุงผิวก่อนนอน ที่ไม่ว่าจะเหนื่อยจากงานหรือการออกกำลังกายขนาดไหน หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ต้องลงครีมบำรุงผิวก่อนเข้านอนทุกครั้ง เพราะผิวของคนเราจะฟื้นฟูตัวเองในช่วง 4 ทุ่ม-ตี 2 ดังนั้นการทาสกินแคร์บำรุงผิวในช่วงเวลาดังกล่าวก็จะช่วยบำรุงให้ผิวสาว ๆ สวยเด้งแบบดับเบิ้ลกันไปเลย

 

ข้อมูลเพิ่มติม: เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

“ขอเน้นเลยว่าขั้นตอนที่สำคัญสำหรับสาวๆ ต้องล้างหน้าแล้วทาครีมบำรุง เพราะตื่นมาอย่างน้อยหน้าเรายังชุ่มชื้น สุขภาพดี แล้วเจนี่ใช้เอามาผสมกับรองพื้นด้วยนะ รายละเอียดในการดูแลตัวเองของเจนี่จะค่อนข้างเยอะพอสมควร เจนี่จะใส่ดีเทลไปกับทุกอย่างที่ใช้”…เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

  • ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

 

ดาราสาวหน้าเด็กหวานใจคนสวยของ ตูน บอดี้สแลม ความรักอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอดูสดใส หน้าเด็กจนทายอายุกันไม่ถูก แต่ใครที่รู้จักกับก้อย รัชวิน ต่างบอกว่าเธอเป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจดูแลผิวหน้าแบบเป๊ะมาก ใช้ทั้งสกินแคร์ ครีมกันแดดและสมุนไพรไทยอย่างว่านหางจระเข้! จึงไม่น่าแปลกใจที่ยังดูเหมือนสาวน้อยหน้าใสวัย 20 ต้น ๆ ลดวัยลงได้เป็น 10 ปีแบบนี้ แก้มใสชักอยากรู้ว่าเธอมีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ขาวใสไร้ริ้วรอยอย่างไรแล้วล่ะสิ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: ก้อย รัชวิน

 

“ตอนเช้า ก้อยจะลงมอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม อายครีมครบสูตร จากนั้นตามด้วยครีมกันแดด แล้วถึงแต่งหน้า
กลางคืน ถ้าไปวิ่งหรือออกแดดจะใช้อโรเวล่าเจล 100% พอกผิวให้ชุ่มชื้นและเย็นตัวลง หรือจะใช้ว่านหางจระเข้สดก็ยิ่งดี จากนั้นบำรุงผิว และปิดท้ายค่ำคืนด้วยสลีปปี้งมาสก์ ทาแล้วเข้านอนได้เลย”…ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

 

  • โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

 

พูดถึงเน็ตไอดอลยุคแรก ๆ แน่นอนว่าต้องมีชื่อของนักร้องดูโอ้สาวหน้าใส โฟร์-สกลรัตน์เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ด้วยความน่ารักสดใสและมั่นใจในสไตล์สายแบ๊ว ถึงตอนนี้เธอจะมีอายุ 30+ แล้วแต่ความสดใสน่ารักของโฟร์ไม่ลดลงเลย หน้าเธอยังเด็กเหมือนสมัยเป็นขวัญใจวัยรุ่นไม่เปลี่ยน ซึ่งเคล็ดลับหน้าใสไร้ริ้วรอยของเธอคือ การใส่ใจกับการทำความสะอาดผิวหน้ามาก ๆ เพราะเธอเป็นที่มีปัญหาสิวมาตลอด จึงต้องพยายามไม่ให้หน้ามันและลดการอุดตันของผิว นอกจากนี้การหลีกเลี่ยงอาหารที่เสี่ยงให้เกิดสิวและริ้วรอยก็สำคัญ อย่างเช่น ช็อคโกแลต และพวกของหวานและของมันต่าง ๆ เป็นต้น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุุร

 

“โฟร์เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาสิว คิดว่าเป็นเพราะชอบกินช็อกโกแลต หมอบอกว่าต้องลดของมันและของหวาน และใส่ใจกับการทำความสะอาดผิวหน้ามาก ๆ เมื่อหน้าสะอาด สิวก็ไม่ขึ้น โฟร์ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคลินิก ปรึกษาหมอผิวหนังเป็นประจำ ส่วนผิวตัว (บอดี้) ก็เข้าสปาบ้าง ขัดผิวบ้าง ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดเป็นประจำ”…โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

 

 

 

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ IPL – ข้อควรปฏิบัติก่อนและหลังการรักษา – ปัญหาขนส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการ นอกจากสร้างความรำคาญแล้วยังสร้างปัญหาในการแต่งหน้าหากขนส่วนเกินนั้นอยู่บนใบหน้า หลายคนจึงมองหาแนวทางการกำจัดขนถาวร และด้วยวิธีการเดิม ๆ…อ่านเพิ่มเติม

 

 


 

 

คลิกเลย! แก้มใสแนะนำสูตรหน้าใส

 

ประเด็นน่าสนใจ แก้มใสอยากบอก

 

ได้รู้เคล็ดลับของเหล่าดาราหน้าเด็กกันไปแล้ว แก้มใสขอสรุปให้แบบสั้น ๆ นะคะ นั่นก็คือหากอยากเป็นสาวหน้าใส ผิวสวยเด้งไร้ริ้วรอยกวนใจ สาว ๆ ต้องทำตามนี้เลยค่ะ

 

  1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
  2. ใช้สกินแคร์บำรุงผิวเช้า-ก่อนนอน เป็นประจำ
  3. ปกป้องผิวก่อนออกจากบ้านด้วยครีมกันแดดทุกครั้ง
  4. ใส่ใจกับการล้างทำความสะอาดผิวหน้า

 

ซึ่งเคล็ดลับทั้ง 4 ข้อนี้ เป็นหลักวิธีการดูแลผิวเบื้องต้น ที่สาว ๆ ที่อยากหน้าใสทุกคนควรทำเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งหากสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ และเพิ่มการดูแลตัวเองด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกาย รับรองได้เลยค่ะว่าสาว ๆ จะมีผิวหน้าที่เนียนใส หน้าเด็กแบบลืมวัยกันได้อย่างแน่นอน

รู้หรือไม่! IPL ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างปลอดภัย

สนใจดูเครื่อง envi IPL คลิกเลย ซื้อผ่าน Line@envithailand รับส่วนลดพิเศษทันที

envi-line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *