ใช้เซรั่มแล้วแพ้ – เซรั่มหน้าใสเกาหลี เพื่อผิวแพ้ง่าย

serum-korea-for-sensitive-skin

ต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันกระแสเกาหลียิ่งมาแรง เทรนด์หน้าใสผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดี แต่งหน้าเหมือนไม่แต่งของสาวเกาหลีมาแรงมาก รวมไปถึง เซรั่มหน้าใสเกาหลี ยอดฮิต ที่เคลมเรื่อง ฟื้นฟูผิว อิ่มน้ำ กู้ผิวแพ้ง่ายช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ามีเยอะมาก แต่แบบไหนจะเหมาะกับสภาพผิวอย่างเราบ้าง ยิ่งสาวๆ ผิวแพ้ง่าย ยิ่งต้องเลือกเยอะ และ มากกว่าสาวๆ ทั่วไป เพราะนอกจากจะใช้ฟื้นฟู และ ปกป้องผิวแล้ว ต้องเหมาะกับสภาพเมืองไทยด้วยนะสาวๆ ไหลเยิ้มเยอะไปไม่แก้ไขแล้วอาจจะสร้างปัญหาได้ วันนี้ แอดเลยคัด เซรั่ม ตัวเด็ด เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมาฝากกันจ๊า ว่าแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มคืออะไร ทำไมจึงต้องใช้เซรั่ม

Serum เป็นสกินแคร์เวชสำอางที่อัดแน่นไปด้วย Active Ingredients และ สารต้านอนุมูลอิสระ ใช้เพียงนิดเดียว ให้ผลลัพธ์ที่ดี มีประสิทธิภาพสูง Serum เหมาะกับการใช้แก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด อย่างเช่น ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวเสียจากมลภาวะ แสงแดด ฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายเป็นต้นคะ เซรั่ม สามารถช่วยดูแลผิวของเราได้ในระยะยาว ด้วยการเพิ่มคอลลาเจน และ ความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ เซรั่ม มีเนื้อสัมผัสที่เบากว่าครีม เพราะมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกกว่า ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ เป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมรักษาผิวหน้า เพื่อต่อต้านริ้วรอย มีผลงานวิจัยทางการแพทย์ชั้นนำ ได้พิสูจน์ประสิทธิภาพของเซรั่มไว้มากมายอีกด้วย

Meleen Z-Cucumber

เซรั่มหน้าใสเกาหลี Meleen Z-Cucumber

เซรั่ม Meleen Z-Cucumber

เซรั่ม Meleen แบรนด์คนไทย ที่คุณภาพดีมากขวดนี้ มีสรรพคุณที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว และ ลดการเกิดเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ไม่ใส่น้ำหอม ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นๆ และ มีสารสกัดที่น่าสนใจมากอย่าง

  • Hyalulonic acid เข้มข้นถึง 3 โมเลกุล สามารถซึมลงผิวชั้นในฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสได้ไว
  • Horse placenta รกม้าตัวนี้ เป็นสารสกัดที่ดังมากในเรื่องขาวใส หน้าเด็ก
  • Sea cucumber ปลิงทะเล ช่วยยกกระชับผิว กระตุ้นคอลลาเจนในผิว

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และ ลำคอเป็นประจำ เช้า-เย็น หลังล้างหน้า

Its Skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มหน้าใสเกาหลี Its Skin Power 10 Formula VC Effector
เซรั่ม Its Skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น และ ชาเขียว ที่ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และ จุดด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อให้ผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้น สัมผัสความแตกต่างของผิวอย่างเห็นได้ชัด มีทั้งหมด 13 ตัวด้วยกัน และ 2 ใน 13 ตัวนั้น จะเป็นรุ่นลิมิเต็ด คือ SYK-AKE และ propolis หรือจะใช้ครบเซ็ตก็ได้เช่นกันคะ เน้นฟื้นฟู ลดรอยดำ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระชับผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

วิธีใช้ : หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วผิวหน้า เช้า-เย็น

Skinfood Premium Tomato Whitening Essence

เซรั่มหน้าใสเกาหลี Skinfood Premium Tomato Whitening Essence
เซรั่ม Skinfood Premium Tomato Whitening Essence

เซรั่มสารสกัดจากมะเขือเทศ เกรดพรีเมียมออแกนิค30% ซึ่งตัวเจ้ามะเขือเทศมีวิตามินซี ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ จะช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวไม่เพิ่มจุดด่างดำ และ ค่อยๆ ลดเลือนไป ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะเซรั่มตัวนี้ได้รับรองความปลอดภัยจาก NAQS อีกด้วยคุณสมบัติเซรั่มหน้าใส

  • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินช่วยให้ไม่เพิ่มจุดด่างดำ และ ที่มีอยู่ค่อยๆ ลดเลือน
  • ปรับผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมไว ผิวนุ่มขึ้นหลังใช้
  • ชะลอการเกิดริ้วรอย รูขุมขนเล็กลง

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ เช้า-เย็น หลังล้างหน้า

เซรั่มที่ดีต้องเป็นเซรั่มที่เหมาะกับสภาพผิว และ ตอบโจทย์ แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อผิวหน้าที่ดีไม่เกิดอาการแพ้ในภายหลัง และ ที่สำคัญจะมองข้ามไม่ได้ คือการใช้เซรั่มอย่างถูกต้อง เพราะการใช้เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าโดยที่ไม่มีลำดับก่อนหลัง อาจจะลดประสิทธิภาพของการบำรุงผิวเราได้จาก 100% หากใช้ผิดขั้นตอนอาจจะทำงานได้แค่ 50% เพราะอีกตัวอาจไปขัดขวางการดูดซึม Active Ingredient ของเซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอีกตัวหนึ่งนั่นเอง

หมายเหตุ : เซรั่มมีทั้งใช้เฉพาะจุด และ ทั่วใบหน้า ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ควรอ่านวิธีใช้อย่างถูกต้อง หรือปรึกษาตัวแทนจำหน่ายก่อนทุกครั้ง

อ้างอิงข้อมูล: Cosmenet , Pobpad , Mthaiข้อมูล: Cosmenet , Pobpad , Mthai

7-PEPTIDE เซรั่มที่ดีที่สุด เพื่อผิวที่ทำเลเซอร์

เซรั่มหน้าใสเกาหลี 7 Peptide
เซรั่มหน้าใสเกาหลี 7 Peptide

สนใจดู 7-PEPTIDE คลิกเลย ซื้อผ่าน Line@envithailand รับส่วนลดพิเศษทันที

envi-line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *