รีวิวเซรั่มหน้าใสเกาหลี 7Peptide – แชร์ประสบการณ์ใช้โดย T’oey Boonyaporn

เซรั่มหน้าใสเกาหลี 7 Peptide ผิวดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ

ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง และช่วยเรื่องปัญหาผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดี ตรงนี้ค่อนข้างประทับใจเลย

ประสบการณ์ใช้ เซรั่มหน้าใสเกาหลี 7 Peptide

หลังจากที่ใช้ครบ 14 วัน เตยรู้สึกว่าผิวดีขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เคยกังวลก็ดีขึ้น อย่างเรื่องปัญหาผิวขาดน้ำ เตยเป็นคนนอนน้อย ทานกาแฟ ของหวาน มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เตยผิวค่อนข้างเหี่ยว แต่หลังใช้เซรั่มก็รู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง แล้วก็ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น (ไม่ใช่ว่าผิวขาวขึ้นนะคะ) รอยดำรอยแดงจากสิวหายไวด้วยค่ะ ส่วนเรื่องริ้วรอยเตยจะเริ่มมีรอยตรงข้างแก้ม ตรงนี้ยังไม่รู้สึกว่าดีขึ้นมากเท่าไหร่ค่ะ อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย

เนื้อเซรั่ม

เนื้อเซรั่มจะขุ่น ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเติมแต่งอะไร เนื้อสัมผัสมีความข้นประมาณหนึ่ง ทำให้ต้องวอร์มก่อนใช้สักเล็กน้อย ซึ่งอาจจะกินเวลานิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าเราวอร์มน้องเซรั่มก่อนลงบนผิวหน้า ก็จะทำให้ตัวเซรั่มซึมได้ไวมากขึ้น และที่เตยชอบคือหลังจากเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหมดแล้วเนี่ย หน้าไม่มันและไม่รู้สึกหนักหน้าเลย (แต่ต้องใช้เวลาให้เซรั่มซึมนิดนึงนะคะ)

ผลลัพธ์

ค่อนข้างประทับใจ เพราะช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง และช่วยเรื่องปัญหาผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดี ตรงนี้ค่อนข้างประทับใจเลย แต่จะติดนิดหน่อยว่าช่วงนี้เตยสิวขึ้นเยอะ อาจจะมีแสบ ๆ บ้างเวลาทาโดนสิวค่ะ

 


ติดต่อ envi ซื้อเครื่อง IPL
อ้างอิง: รีวิวเซรั่มเกาหลีหน้าใน 7Peptide จากคุณ Toey Boonyaporn

This entry was posted in . Bookmark the permalink.