7 PEPTIDE

BOOSTING PERFECT SERUM

ด้วยพลังคุณค่าโปรตีนเปปไทด์ 7 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่น ต่อต้านและชะลอการเกิดริ้วรอยจากมลภาวะและอายุที่มากขึ้น พร้อมผสานคุณค่าของวิตามินแร่ธาตุต่างๆและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 40 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ อิ่มน้ำ แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคยภายใน 14 วัน

envi 7 peptide

เปบไทด์ 7 ชนิดคืออะไร ?

NEOENDORPHIN   – กระชับรูขุมขน
VITAMIN PEPTIDE  – ผิวกระจ่างใส
PALMITOY I         – กระตุ้นคลอลาเจน
NP7                   – ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพ
PHYTOPEPTIDE-1 – ผิวชุ่มชื่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ
NEUROPEPTIDE-1 – กระตุ้นการเจริญเติบโตเซลล์ผิว
BF-ENKEPHALIN   – ลดริ้วรอย แผลเป็น และจุดด่างดำ

ปราศจากสารคายเคือง 7 ประการ

Paraben Free – ไม่มีพาราเบน
Alcohol Free – ไม่มีแอลกอลฮอล์
Non-comedogenic – ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
Hypoallergenic – ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้
Oil Free – ไม่มีน้ำมัน
Fragrance Free – ไม่มีน้ำหอม
Synthetic Color Free – ไม่มีสีสังเคราะห์

งานวิจัย envi 7 peptide คุณภาพที่เชื่อถือได้

*ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิจัย BIO-FD&C สาธารณรัฐเกาหลี ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ใช้ได้แม้ผิวบอบบางจากการฉายแสง เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชีย

เกี่ยวกับศูนย์วิจัย BIO-FD&C

ศูนย์วิจัย BIO-FD&C ริเริ่มที่จะค้นหาคุณค่าที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากเซลล์พืชและเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยเรื่องพัฒนาการชะลอความแก่และวัตถุดิบเพื่อสุขภาพจากการใช้เทคโนโลยีชีวภาพที่ยั่งยืน 

Customer Reviews

7 peptide customer_1

고은

หลังจากใช้ไปแล้ว 1 คืน ฉันสำผัสได้ถึงผิวที่ดีขึ้น จนรู้สึกได้ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ ซื้อต่อแน่นอนค่ะ เต็ม 10 เลย

7 peptide customer_2

영애

ฉันได้รับคำแนะนำจากเพื่อนให้ลองใช้ ผลิตภัณฑ์เปบไทด์ดู เนื่องจากฉันทำงานหนัก ไม่มีเวลาบำรุงหลายขั้นตอน ผิวหน้าก็เริ่มอ่อนแอลง ไม่ตึงกระชับเหมือนตอนสาวๆ ฉันก็ได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ซึ่งมีเปบไทด์ถึง 7 ชนิด พอได้ใช้ครั้งแรกรู้สึกเหมือนเกิดใหม่อีกครั้งเลยค่ะ

7 peptide customer_3

정화

พื้นฐานผิวของฉันเป็นผิวที่แพ้ง่ายมาก ฉันแพ้แอลกอฮอล และน้ำหอม จึงทำให้หาสกินแคร์บำรุงผิวได้ยากมาก สินค้าหลายตัวที่หลายคนรีวิวว่าดี สำหรับฉันใช้ไม่ได้เลย หน้าพังง่ายมาก พอมาเจอ 7 Peptide ตัวนี้ตอบโจทย์ฉันมากเลยค่ะ

BLOG